Doanh nghiệp xã hội Imagtor: Đem lại môi trường làm việc bình đẳng và thu nhập ổn định cho người khuyết tật

>
>
Doanh nghiệp xã hội Imagtor: Đem lại môi trường làm việc bình đẳng và thu nhập ổn định cho người khuyết tật

Imagtor tạo ra một doanh nghiệp xã hội mang lại cơ hội việc làm bình đẳng, đặc biệt cho người khuyết tật (NKT), đồng thời đảm bảo dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng và hỗ trợ tài chính cho các tổ chức của NKT.

“A better image for tomorrow” – Slogan của doanh nghiệp xã hội Imagtor

Co-Founder: Chị Nguyễn Thị Vân

Chị Nguyễn Thị Vân – Top 50 phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019 – Forbes Việt Nam
(Ảnh: SOHA)
Nhận thấy các công ty kinh doanh không tạo đủ cơ hội việc làm cho các bạn khuyết tật, chị Nguyễn Thị Vân đã tạo ra Imagtor nhằm đem lại môi trường làm việc bình đẳng, với mức thu nhập tốt và ổn định cho mọi người.

Hoạt động

Dịch vụ Imagtor cung cấp là chỉnh sửa ảnh, 2D 3D và video cho các công ty bất động sản quốc tế. 

Khách hàng của Imagtor chủ yếu đến từ Mỹ, Châu Âu và Úc. Việc này chứng minh rằng: những người bị cho là “yếu thế” vẫn có thể sản xuất ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh quốc tế.

Imagtor chỉnh sửa những bức ảnh cho khách hàng và trả hàng vào ngày hôm sau. Điều này không chỉ là một thế mạnh của công ty, mà nó còn là cơ hội cho các bạn nhân viên có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khách hàng chọn Imagtor vì dịch vụ và giá cả nhưng lại gắn bó với Imagtor vì tính xã hội. Họ biết ngoài những giá trị trực tiếp Imagtor đem lại thì đồng tiền của họ còn gián tiếp giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người, tạo ra những tích cực nhất định.

Công ty hiện có 71 nhân viên, phần lớn là người khuyết tật, dân tộc thiểu số hoặc ở vùng ven. (Ảnh: SOHA)

Công ty hiện có 71 nhân viên, phần lớn là người khuyết tật, dân tộc thiểu số hoặc ở vùng ven. Trước khi vào làm, các bạn nhân viên của Imagtor sẽ được đào tạo từ kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm cho đến những kỹ năng chuyên môn liên quan đến chỉnh sửa ảnh.

Trụ sở Imagtor được thiết kế để phù hợp nhất với các nhân viên. Nhà vệ sinh và đường đi được cải tạo, có thang máy và khuôn viên rộng để thuận tiện cho việc đi lại. Địa điểm công ty là khu vực dân cư an toàn, giá thuê trọ không quá đắt, và gần nhà nhân viên. Người đi xe lăn có thể dễ dàng đi làm.

Giải thưởng

Imagtor đã giành nhiều giải thưởng về lĩnh vực kinh doanh trong và ngoài nước

Liên hệ với Imagtor

Di động: 0936 240 399
Email: thaovan@nghilucsong.net

Người đề cử

Thân Thị Thiên Hương
Email: thienhuong.than@dfat.gov.au
Số điện thoại: 0904009171

Post Tags :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chia sẻ

Về chương trình

Giải thưởng Vì một Hà Nội đáng sống nhằm tôn vinh những hành động cụ thể của các cá nhân, tổ chức đóng góp cho sự phát triển của Hà Nội về văn hóa, xã hội, môi trường.

Đề cử mới

Bình chọn đề cử xứng đáng được tôn vinh

Thành viên của mạng lưới VMHNĐS  vui lòng điền thông tin về dự án/sáng kiến/nhân vật mà bạn thấy đáp ứng cá tiêu chí của giải thưởng, xứng đáng được tôn vinh, được nhận giải thưởng Vì một Hà Nội đáng sống